คลอดลูกทีมสิงหา

ทีมสิงหาคมมีใครคลอดแล้วไหมคะ บ้านนี้ 4สค. รู้สึกเจ็บเตือนมาหลายวัน วันนี้รู้สึก เหนื่อย เพลีย ..อาการปกติ ไหมคะ ท้องที่2 แต่เหมือนจะสาหัสกว่าท้องแรก

7สิงหาค่ะ เตือนมาสองรอบแล้ว ท้องสองเหมือนกันค่ะ อาการคล้ายแม่เลย เหนื่อย เพลีย คิดว่าจะได้เจอกันตั้งแต่เมื่อคืนแล้วสะอีก55 เจ็บเตือนเป็นวันแม่ละเพลีย

02สิงหา หมอนัดผ่าพรุ่งนี้ค่ะ แม่บ้านนี้มีอาการแค่ท้องปั้นแข็ง+เจ็บเตือนไม่มีอาการอื่นร่วม สาเหตุที่ผ่าเพราะน้องน้ำหนักเกินเกนค่ะ 38w2d 4098g

11mo trước

ตัวใหญ่มาก

ปกติ ค่ะ ของแม่บ้านนี้คนที่3เจ็บเตือนแล้วเหมือนกัน วันที่26 ก.ค หมอนัดไม่รุ้ว่าจะได้คลอดเลยมั้ย เพราะมันเข้า8เดือน20วัน ท้องก้อต่ำแล้วด้วย

บ้านนี้3สิงหา เงียบยุเลยค่ะ เดินจะไม่ไหวแล้วปวดขามาที เดินแทบไม่รอดค่ะ ขาอ่อนแรงไปหมด ขนาดน้ำหนักขึ้นแค่4โลนะค่ะ

เขานี่ กำหนด25 สิงหา ท้อง2 + อายุ เยอะ ด้วยค่ะ แทบจะไม่ไหวหนักกว่าคนแรกมาก ๆๆๆๆๆคะ ร้องไห้เจ็บปวด

บ้านนี้ 7 สค เงียบมากค่ะ แต่มือเท้าบวม ชา ตะคริว ตอนกลางคืนตะคริวแบบปวดมากที่หลังมือขวา

11mo trước

บ้านนี่กลางคืนนอนไม่ได้เลยคะ เจ็บจิ๊มิ บางทีก็ลงก้น นอนก็ลำบาก

เป็นเหมือนกันค่ะ เราท้อง3 นอนไม่หลับด้วยเจ็บท้องเตือนแต่ละทีหายใจเหนื่อยๆมาก

กำหนดคลอด 4 สิงหาเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ยังนิ่งๆอยู่ ไม่มีอาการผิดปกติอะไร 😊

บ้านนี้1สิงหาค่ะ ตอนนี้มีแค่อาการเหมือนตกน้ำออกจะช่องคลอดเล็กน้อยค่ะ

ทางนี้ก็ท้องสองค่ะ หนักกว่าท้องแรกเยอะมาก หมอบอกเป็นเรื่องปกติค่ะ