คลอดลูกทีมสิงหา

ทีมสิงหาคมมีใครคลอดแล้วไหมคะ บ้านนี้ 4สค. รู้สึกเจ็บเตือนมาหลายวัน วันนี้รู้สึก เหนื่อย เพลีย ..อาการปกติ ไหมคะ ท้องที่2 แต่เหมือนจะสาหัสกว่าท้องแรก

8สิงหา มีเจ็บเตือนบ้างเเล้วค่ะ หน่วงท้องงมาที่ก้น เป็นบางวัน

4สิงหาเจ็บท้องจะ2อาทิตย์แล้วคะเจ็บๆหายๆไม่ยังไม่ออกเลย

11mo trước

ได้ผลจริงมั้ยคะ

กำหนดคลอด5สิงหา ยังไม่มีอาการอะไร แต่กำหนดผ่า27นี้แล้วค่ะ

ล้านนี้ 4สิงหาเหมือนกันค่ะ แต่ผ่าวันที่22 นี้แล้วค่ะ

ทางนี้ 6 สิงหาค่ะ ช่วงนี้เจ็บเตือนบ่อยมากๆเลยค่ะ

4 ส.ค.เหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลย

ปกติของท้อง2ค่ะ บ้านนี้ท้องแรกก็ชิวมากเช่นกัน

9 สิงหา เจ็บเตือน เจ็บจิมิแล้วค่ะ แต่ไม่บวม

15ส.ค ค่ะเหนื่อยเพลียเจ๋บหน่วงท้องมากค่ะ

8ส.คค่ะปวดเมื่อยไปหมดอยากนอนพักผ่อนบ้าง