ทีมมิถุยายนใครเริ่มแตกบ้างแลเวคะ ...

ทีมมิถุยายนแล้วมีใครเริ่มแตกแล้วบ้างคะแล้วแตกตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้ได้แต่รอ ๆ ??

37 w 2 d คะ หมอบอกภายใน 2 อาทิตย์นี้แหละจ้า น้องเอาหัวลงตามปกติตั้งแต่ 8 เดือนแล้ว แต่ใจแม่นี่อยากให้ออกแล้ว เจ็บมากเวลาลูกดิ้น บางทีก็เหมือนดันหมดลูกข้างล่างจะให้แตก...😔

38w6d ค่ะ อยากแตกแล้ว พรุ่งนี้วันที่4คุณหมอนัดกระตุ้นแล้วคะ แอบกังวลใจขึ้นมาหน่อยๆกลัวเจ็บ😅😅😅😅

36w3d กำหนด28มิ.ย. มีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้วแต่ก็ไม่เยอะ รอดูอาการต่อไป อยากแตกแย่แล้วคะ

4y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ มีแต่อาการเจ็บเตือนเหมือนกัน บ่นกับลูกทุกวันเลย เมื่อจะออกมาแม่อยากอุ้มจะแย่แล้ว😄😄😄

38+3 ยังเงียบยุเลยคร้า. พ่อตัวเล้กบ่นทุกวันเลยว่าไม่เบื่อในท้องแม่บ้างหลอ ออกมาได้แล้ว

19 มิถุนายน จร้า ยังเงียบอยู่เลย อยากเจอแล้ววไม่ยอมออกมาสักที✌️✌️✌️คุนแม่

18 มิ. ย. หมอบอกน้องหนัก 2,800 แล้ว อยากให้ออกมาแล้ว กลัวน้องตัวโตคลอดยากมากค่ะ

4y trước

ขอให้คลอดง่ายๆคะ

36+2ท้องปั้นหมอให้นอน ให้ยาระงับคลอด อยากคลอดแล้วแม่เหนื่อยยย กำหนด28 มิ.ย

4y trước

28เหมือนกันเลย แต่เราท้องแข็งบ่อยมาก เจ็บเชิงกรานด้วย

39+1 เจ้บเตือนนิดนึงค่ะ มีมูกแต่ใม่มีเลือดค่ะ ใด้แต่รอต่อไป ตื่นเต้นมาก

39+2 เจ็บเตือนเมื่อสองอาทิตย์ก่อน แต่ตอนนี่เงียบมากค่ะอยากแตกแล้ว

ของเขายังเลย38w6ยังเฉยๆๆอยู่เลยเหลือแค่8วันครบกำหนดแล้ว