ทีมมิถุยายนใครเริ่มแตกบ้างแลเวคะ ...

ทีมมิถุยายนแล้วมีใครเริ่มแตกแล้วบ้างคะแล้วแตกตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้ได้แต่รอ ๆ ??

39+3จ้าเคยมีเลือดออกมาด้วยแต่ก็ไม่คลอดสักทีได้แต่รอจ้า

บ้านนี้36+3 มีแค่เจ็บเตือน แต่ยังไรวี่แววในคลอด 😊😊😊

37+2 มีเจ็บเตือนบ้างแล้วนิดหน่อย กำหนดคลอด 22 มิ.ย

37+1 ค่ะยังเงียบๆอยู่เลยแม่อยากเห็นน่าใจจะขาดแล้ว

39+6 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกอยากเห็นหน้าแล้ว

36+1 กำหนด30มิ.ย เริ่มรู้สึกเจ็บๆปวดๆแป๊ปๆแล้วคะ

39+4คลอดวันที่2มิถุนายน​ กำหนดคลอด5มิถุนายนจ้า

4y trước

ใกล้แล้วคะแม่

40w3dกำหนดคลอด​ 31​พฤษภาคม​ ยังเงียบอยู่เลยคะ

14มิถุนา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ รอแล้วรออีก😄😄😄

4y trước

เริ่มมีอาการยังคะแม่

37วีค+6 ยังนิ่งมากไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแม่