29 week 2 day.

ทีมมิถุนายนจ้า มีเเต่คนทักว่าท้องเล็ก ช่วงเเรกก็กังวล แต่เมื่อวานก่อนหมอนัดหมอว่าน้องตัวใหญ่ น้ำหนักเยอะเกินเกณฑ์ค่ะ หายกังวลเลยค่ะ “ท้องอาจจะเล็ก แต่น้องตัวโตน้ำหนักดีค่ะ” อิแม่ปลื้ม ?????

29 week 2 day.

บ้านนี้ก็ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ33+2วีคแล้วแต่น้ำหนักน้องเยอะกว่าอายุครรภ์2วีคค่ะ

ตอนนี้จะ 38w ละค่ะ ท้องเล็กกว่านี้ประมาณเท่านึงค่ะ แต่น้อง นน. 3,000 กว่าแล้วค่ะ

4y trước

คลอดมา 3,500 กรัมค่ะ มีแต่คนงงว่าน้องอยู่ในท้องแม่ได้งัย 😅

เค้าก็ท้องเล็ก 29 weeks แล้วค่าวันนี้ หมอบอกลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ดี 👶🏻💕

28+6วีค หมอบอกว่าน้ำหนักดียุจร้าา ท้อง2 จะใหญ่กว่าท้องแรกหน่อย 😍

ท้องสวยมากค่ะ​ บ้านนี้ตอน6เดือนไม่เเตกมาแตกช่วง8เดือน😭

5y trước

บ้านนี้ลุ้นอยู่ค่ะจะเเตกรึป่าว

29weekเหมือนกันค่ะ. หมอทักท้องเล็กแต่น้ำหนักลูกเกินไป2weekแล้ว

ท้องเท่านี้กับอายุครรภ์เท่านี้เราว่าไม่เล็กนะคะแม่

ขนาดท้องไม่สำคัน กว่าลูกแข็งแรงรอกค่ะ อย่ากังวลเลยแม่

เราว่าไม่เล็กนะค่ะ ดีใจด้วยค่ะ น้องน้ำหนักดี

5y trước

ค่ะขอบคุณนะค่ะ แม่ก็ว่าใหญ่นะค่ะแต่คนชอบว่าท้องเล็ก งงเหมือนกันค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด13มิ.ย ได้ลูกชายจร้า