25 week 1 day.

ทีมมิถุนายนจ้า อวดภาพท้องกันหน่อยจ้า.?????

25 week 1 day.

29มิ.ย.63ค่ะ ท้องไม่ค่อยออกเลย เห็นคนอื่นท้องโตก็อยากโตบ้าง😅

5y trước

😍

10มิถุนา ท้องเล็กมากๆ แต่น้องหนัก963กรัม แล้วจ้า

5y trước

ว้าว แม่บ้านนี้ไปฝากเมื่อต้นเดือนลืมถามน้ำหนักลูกเลยเลย อยากรู้ว่าลูกหนักเท่าไร เสงเลยค่ะ

นับผิดรึเปล่าคะบ้านนี้27+4ยังเดือนก. ค. เลยค่ะ

4y trước

อันนี้แม่โพสตั้งเเต่ต้นเดือนที่เเล้วนะค่ะ ตอนนั้นแม่ได้25วีค แต่ตอนนี้เเม่ได้29วีค4วันละค่ะ 😂😂

แม่กำหนดคลอดไวจัง ของเรา27+3 กำหนด 2กรกฎาคม.

4y trước

จ้าาา

บ้านนี้ได้ผู้หญิงค่ะกำหนด 21 มิ.ย.จ้า

บ้านนี้20มิถุนาจ้า ท้อง2ลูกสาว

5y trước

ว้าวดีใจด้วยค่ะ

เดือนเดียวกันเรย30มิ.ย.

28week +2 bay กำหนดคลอด 28มิถุนายนค่ะ

4y trước

ว้าว แม่บ้านนี้ตอนนี้ได้29วีค4วันละค่ะ😂😂

กำหนดคลอด 28 มิถุนาจ้า ❤️

5y trước

คุณแม่ก็สวยเหมือนกันนะค่ะ 🥰

26w 10 มิ.ย 63 จ้าลูกสาวท้องแรก

5y trước

แม่บ้านนี้ผู้ชายจ้า ท้องเเรกเหมือนกันจ้าา