26 week ท้องเล็กไปมั้ย????

อยากถามเเม่ๆคนอื่นว่าท้องเล็กไปมั้ย 26week มีเเต่คนทักว่าท้องเล็ก กังวลมากๆ ท้องเเรกด้วยค่ะ🤣🤣

26 week ท้องเล็กไปมั้ย????

ไม่เล็กค่ะ ท้องแรกด้วยถือว่าตามสรีระร่างกายของคุณแม่เลยค่ะ เพราะคุณแม่ก็ไม่ได้เป็นคนเจ้าเนื้อ ท้องค่อนข้างออกพอสมควรค่ะ

ไม่ค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องปกติ ก็ไม่ได้เล็กอะไรค่ะ น้องไม่ได้ตัวใหญ่ขนาดนั้นค่ะ