ทีมมกราคม

ทีมมกราคมกำหนดคลอดวันไหนกันคะ บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่11มกรา 65😍😍

12ม.ค65 มีมูกใสปนเลือดออกมาแล้วค่ะ ควรไปหาหมอไหมคะ

3y trước

รีบไปเลยจ้า ใกล้คลอดแล้ว

18 ม.ค.65 จ้า ยังเงียบอยู่ไม่มีอาการอะไรเลยจ้า

14 มกราคมค่ะ มีปวดเตือนบ้าง อยากแตกแล้วค่ะ

บ้านนี้ 14 มกรา ยังไม่มีการใดๆเลยจ้า 😂

18มกราค่า​ ไม่มีอาการอะไรเลย​ค่าา😂

31 ม.ค 65 จ้า กำหนดคลอดแต่ปวดหน่วงมาก

18มกราคมจ้ายังไม่มีอาการเลยค่ะ

บ้านนี้ 15 มกรา 65 แต่อยากแตกแล้ว

11 มกราคม ค่ะวันเดียวกันเลยค่ะ

2มกรา.ยังใม่แตกจร้า.เงียบกรี๊บ😓

3y trước

2มกราเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีกวันไหนค่ะ