ทีมมกราคม

ทีมมกราคมกำหนดคลอดวันไหนกันคะ บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่11มกรา 65😍😍

19 ม.ค. มีปวดเตือนหนักขึ้นเรื่อยๆ

3y trước

ปวดขึ้นเป็นระยะๆชม.ละ 1-2 ครั้ง อาการปวดคงเดิม ตอนนี้ อัพเลเวล ปวดทุกหน่วงทุก 5-10 นาที แถมปวดหลัง ปวดอวัยวะเพศ เดินแทบไม่ไหวเลย

11มกราคม เหมือนกันเลยคะ😅😅

20 มกราคม ค่ะ อยากแตกแล้ว

บ้านนี้ผ่าคลอด 26 นี้ค่ะ

1 มกรา ค่ะ แต่ยังไม่แตก

วันที่11 มกรา 65 ค่ะ

9มกราคมนี้ค่ะ

12 มกราคม ค่ะ

24 ม.ค. 65 ค่าาา

14มกราคมค่ะ