ทีมมกราคม 64

ทีมมกราคม 64 ซักผ้า รีด เก็บ เตรียมกันบ้างรึยังค่ะ บ้านนี้แม่กลัวนั่งซักไม่ไหว วันไหนแดดดีมีลงมือซักทีล่ะนิดเลยค่ะ กลัวสิ้นปีหน้าฝนแล้วฝนจะตกไม่มีแดดออกเลยซักเตียมไว้ส่ะะเลย ท้องใหญ่จะได้ไม่เหนื่อย ไม่เมื่อย #ตอนนี้26+5 w. #บ้านนี้ไม่ถืออะไรเลยค่ะเน้นความสะดวก😁

ทีมมกราคม 64

เตรียมไว้ก่อน คะ ยังไม่ชัก กว่าจะคลอดตั่ง3เดือน ยังไงก็ได้ชักใหม่คะ ธันวาหน้าหนาวไม่น่าจะมีฝนคะแม่

4y trước

เค้ายุภาคใต้ค่ะ สิ้นปีที่นี่คือหน้าฝน😁