ทีมมกราคม 64

ทีมมกราคม 64 ซักผ้า รีด เก็บ เตรียมกันบ้างรึยังค่ะ บ้านนี้แม่กลัวนั่งซักไม่ไหว วันไหนแดดดีมีลงมือซักทีล่ะนิดเลยค่ะ กลัวสิ้นปีหน้าฝนแล้วฝนจะตกไม่มีแดดออกเลยซักเตียมไว้ส่ะะเลย ท้องใหญ่จะได้ไม่เหนื่อย ไม่เมื่อย #ตอนนี้26+5 w. #บ้านนี้ไม่ถืออะไรเลยค่ะเน้นความสะดวก😁

ทีมมกราคม 64

บ้านนี้มาเตรียมซื้อ/ซักตอน34-35วีค เหนื่อยมากเลยค่ะ กำหนดต้นพย. ใครเตรียมได้ก่อนก็ทำไปเรื่อยๆเลยค่ะ ไหนจะจัดบ้านเตรียมโซน ซักของตั้งแต่เสื้อยันเบาะนอน ล้างขวดนมรอ ลุกนั่งลำบากยืนซักนานๆก็ไม่ค่อยจะไหว

14 พฤศจิกายน​ ตอนนี้ 33+4w.ขี้เกียดมาก อุ้ยอ้าย ลุกนั่งลำบาก ช่วง 26-30 เตรียมไว้เลย ดีมากๆค่ะ ไม่เหนื่อยไม่เมื่อย เดินช้อปชิวๆ แต่ตอนนี้บ้านนี้ขี้เกียจ​ซักมาก5555

บ้านนี้ มกราคม เหมือนกันจร้า ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยจร้า แม่นี้อยากจะซื้อเตรียมไว้มากค่ะ แต่คุณยายถือมากค่ะ สั่งห้ามไม่ให้ซื้อ

คลอดปลายๆเดือนพฤศจิ ไม่ก็ต้นเดือนธันวา เตรียมแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบ ขาดอีกหลายอย่างเลยคะ แค่นี้ก็หมดสะ2พันกว่าแล้วคะ

4y trước

ใช่จ้า ราคาต่างกันมากกับที่โลตัสเลยจ้า

เสื้อผ้ายังเลยมีfที่นอนหมวกถุงมือถุงเท้ามานิดหน่อยเสื้อผ้าซื้อไม่เยอะน้องโตเร็วต้องเปลี่ยนไซบ่อยค่อยทยอยซื้อ

บ้านนี้ก็ทีม มกรา 64 จ้า ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย กำลังศึกษาข้อมูลจ้า #ถ้าสะดวกรบกวนแนะนำแม่หน่อยนะจ๊ะ #ขอบคุณค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะค่ะแม่ ❤

6ธันวาเตรียมไว้เกือบหมดแล้วค่ะ เหลือแต่พวกขวดนมแพมเพิส ยา ว่าจะแกะออกมาช่วง35w. ตอนนี้ซื้อตุนไปก่อน

บ้านนี้ มกรา เหมือนกันไม่ได้เตรียมสักอย่างเลยค่ะ บ้านสามีถือมาก ในใจอีแม่อยากจะเตรียมมากเลยค่ะ😂

มกราคม 64 เหมือนกันจ้า ทยอยซื้อไว้บ้างแต่ยังไม่ซักค่ะ เพราะอีกหลายเดือน กลัวว่าจะได้ซักอีกรอบ 🤣🤣🤣

4y trước

บ้านนี้ซักเสดเก้บลงลิ้นชักเลยค่ะ คลุมผ้าอีกชั้นกลัวฝุ่น รีบเพราะกลัวซักไม่ไหว เค้าคุณพ่อไม่ช่วยค่ะ ต้องทำเองหมด555😁

เตรียมไว้ก่อน คะ ยังไม่ชัก กว่าจะคลอดตั่ง3เดือน ยังไงก็ได้ชักใหม่คะ ธันวาหน้าหนาวไม่น่าจะมีฝนคะแม่

4y trước

เค้ายุภาคใต้ค่ะ สิ้นปีที่นี่คือหน้าฝน😁