ทีมมกราคม 64

ทีมมกราคม 64 ซักผ้า รีด เก็บ เตรียมกันบ้างรึยังค่ะ บ้านนี้แม่กลัวนั่งซักไม่ไหว วันไหนแดดดีมีลงมือซักทีล่ะนิดเลยค่ะ กลัวสิ้นปีหน้าฝนแล้วฝนจะตกไม่มีแดดออกเลยซักเตียมไว้ส่ะะเลย ท้องใหญ่จะได้ไม่เหนื่อย ไม่เมื่อย #ตอนนี้26+5 w. #บ้านนี้ไม่ถืออะไรเลยค่ะเน้นความสะดวก😁

ทีมมกราคม 64

บ้านนี้ 29 w แล้วค่ะ ยังไม่ซื้ออะไรเลยค่ะ คนเฒ่าคนแก่บ้านนี้ถือมากๆๆค่ะ แม่แอบกังวลมากค่ะตอนนี้

4y trước

ดีแล้วค่ะ ใกล้ๆค่อยซื้อใส่จิงๆไม่กี่ชุดค่ะ เดกโตไว

บ้านนี้เตรียมเกือบครบแล้วเหลือ แพมเพิส น้ำยาซักปรับ น้ำยาอาบสระ แป้ง โลชั่น กะละมัง ผ้าห่อตัว

บ้านนี้ มกราคมเหมือนกันค่ะ ยังไม่ได้ซื้อเตรียมไว้เลย แฟนไม่ให้ซื้อบอกเดี๋ยวจัดการเอง

บ้านนี้กำหนด22ธันวาแต่ยังไม่ได้ซื้อไรเลยค่ะที่บ้านถือมาก ในใจอิแม่นี่อยากซื้อไว้มาก

บ้านเตรียมตัวซักจะเดือนตุลาเพราะคลอดพ.ย แต่ให้อิพ่อซักเพราะอิแม่นั่งซักไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้ก้อเดือนมกราจ้า แต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ผู้ใหญ่ที่บ้านถือมากเหมือนกัน

บ้านนี้ ก.พ.จ้า ยังไม่เตรียมเลย ถือทั้งสองบ้าน ในใจอยากซื้อมาเก็บไว้มากๆๆๆ

29+3ยังอึนยุ่ค่ะ ขี้เกียจ เอาลงเครื่องได้ไหมคะ กำหนดผ่า พย30-3ธค. ยังไม่ได้เลือกวันเลย

บ้านนี้ก็มกราค่ะ กำลังเตรียมจะซักแต่ช่วงนี้ฝนตกเลยก้ว่าฝนแล้งดีๆค่อยซักจ้า.

ทีมตุลา กำหนดคลอด 18ตุลา พร้อมหิ้วเเล้วค่ะ ตื่นเต้นเเล้วค่ะท้องเเรกด้วย 😂😂😂

4y trước

ขอบคุณค่ะ