ทีมมกราคม 2565

แม่ๆบ้านไหนเริ่มจัดกระเป๋าเตรียมคลอดบ้างหรือยังค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กำลังตากไว้อยู่จ้า ส่วนของใช้ต่างๆเตรียมใส่ตะกร้าเรียบร้อยจ้าผ้าอ้อมซักเสร็จแล้วใส่กีะเป๋าเรียบร้อยจ้า กำหนดคลอด6มกราค่ะ😁

บ้านนี้แม่สามีจัดการทุกอย่างเลยค่ะ ไม่ว่าจะซื้อของเตรียมคลอด ของใช้สำหรับลูกเราทุกอย่างเลย พูดง่ายๆว่าเห่อหลานสาวค่ะ

บ้านนี้ทะยอยซื้อของมาเตรียมเกือบจะครบแล้วค่ะ ยังไม่ได้เอาออกมาซักเลย คุณพ่อเค้าจะเป็นคนซักให้เอง😊 สบายแม่ไปค่ะ

เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ แต่ยัฃไม่ได้เอามาซักจีดใส่กระเป๋าค่ะ กำหนก13 มค 2จิต2ใจว่าจะผ่าดีไหมจะได้รู้วันเตรียมตัว

3y trước

บ้านนี้ก็กำหนด13 ม.คเหมือนกันค่ะแม่ แต่ก็มีจัดเตรียมไว้บ้างอยู่เหมือนกัน

แม่บ้านนี้จัดกระเป๋าพร้อมรอแล้วคะเพราะมีคลอดก่อนกำหนดตอนนี้หมอให้ยามากินอั้นไว้ก่อนนัดดูผลอีก2สัปดาคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 19-20/1/65 แม่บ้านนี้เตรียมของไว้นิดหน่อย เอง ว่าจะซักของเตรียมประมาณกลางเดือน ธ.ค จ้า

บ้านนี้6มกราคมค่ะ แต่มีแววจะคลอดก่อนกำหนดเพราะหัวต่ำมาก เตรียมของตั้งแต่6เดือนกว่าแล้วค่ะ

3y trước

ไม่เกี่ยวค่ะ น้องสามารถกลับหัวตอนไหนก็ได้ แค่กลับหัว หัวต้องลงอุ้งเชิงกรานค่ะ ถึงจะคลอดก่อนกำหนด ของเราหัวลงอุ้งเชิงกรานแล้ว กำหนดจริงๆ 15 ธันวานี้ แต่หน้าจะคลอดก่อน

ของเรากำหนด7มกรา ซื้อของเกือบครบแล้วค่ะ ส่วนเสื้อผ้า ซักเก็บใส่ตระกร้าเรียบร้อยค่ะ 🥰🥰🤰👶

เตรียมของเกือบครบแล้วค่ะ เดี๋ยวรอซักกลางเดือน ธ.ค. ค่ะ แล้วค่อยทยอยเอาใส่กระเป๋าค่ะ

เริ่มเตรียมทยอยซักบ้างส่วนแล้วค่ะขาดอีกนิดหน่อยจะครบแร้วค่ะกำหนดคลอด9มกราคม65ค่ะ

3y trước

พร้อมกันเลยค่ะ เตรียมใส่ตะกร้าใกล้ครบแล้วเหมือนกัน☺️