9 สัปดาห์ ได้ยินเสียงหัวใจแล้ว

ทีมพฤศจิกายน 9 week แล้ว เจ้าก้อนแม๊🩷👼🏻.

9 สัปดาห์ ได้ยินเสียงหัวใจแล้ว

เราตอนไปหาคุณหมอเมื่อวันจันทร์ได้ 9สัปดาห์5วัน ตอนนี้10สัปดาห์1 วันแล้วค่ะ ดีใจค่ะที่น้องโตขึ้น แอบกลัวค่ะ แท้ง มา3ครั้งแล้วค่ะ

1y trước

วันเดียวกันเลยค้า

ไปหาคุณหมอ ซาวด์ท้อง 9w4day ตอนนี้ 10w 2day แล้วค่ะ น้องแข็งแรงมากๆ ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ ดีใจมากๆ ท้อวแรกด้วยค่า

1y trước

บ้านนี้ความดันแอบสูง หมอนัดเอายาไวกว่าปกติ 2 อาทิตย์เลยคะ😅

ของเราต้องรอไปวันที่2พฤษภาคม ตื่นเต้นมากค่ะอยากเห็นตัวน้อยแล้ว พร้อมไปรับสมุดฝากครรภ์ด้วยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1y trước

สู้ๆๆนร้าาา เราคอยลุ้นไปพร้อมกัน

9wเหมือนกันค่ะ น้องมีหัวใจเต้นแล้ว มีแขนจิ๋วๆ ตอนนี้ได้11w5dแล้วค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

บ้านนี้พึ่งเจอและได้ยินเสียงหัวใจตอน7+6ค่ะ แม่ดีใจจนพูดไม่ออกเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ พฤศจิกายนเหมือนกันจ้า😍😍น้องมาสองเลยเด็กแฝด🥰🥰

ทางนี้ 9W5d หมอบอกเสียงหัวใจน้องดีค่ะ 🥰

บ้านนี้ยังไม่ได้ไปหาป้าหมอเลยค่ะ😁

1y trước

รีบไปเลยจ้า ได้ยินเสียงหัวใจแล้วใจแม่ฟูมาก😂😍

ทีมเดียวกันเลยค่ะ #ลูกคนแรก

10สัปดาห์3วันค่ะ