ภาพอัลตร้าซาวด์ 9 week

ขอดูภาพอัลตร้าซาวด์ของคุณแม่คนอื่นตอน 9 week หน่อยค่ะ 💖#ท้องแรกคะ

9 week 3 day ค่ะ ตอนนี้คุณแม่ 13 week แล้วค่ะ ไปซาวน์ใหม่ น้องโตขึ้นเยอะเลยค่ะ 🥰👼

ตอน9วิคค่ะ ตอนนี้ได้13วิคแล้ว หมอนัดซาวด์อีก15ส.ค.นี้ค่ะ #ท้องแรก

ตอนนี้ 10 week ค่ะ เห็นหัวใจน้องเต้นแล้วแม่ตื่นเต้นค่ะ😍

เจอน้องเเล้วค่ะเเอบเสียดายยับไม่รู้เพศเลยค่ะ

น้องเป็นรุปเป็นร่างเเล้วค่ะ แถมดิ้นเก่ง

ตอน 9 week 6 day ค่ะ เห็นตัวน้องและหัวใจแล้วค่ะ 😊

เค้าซาว12วีค ตรวจดาวซินโดรมพอดีเลยค่ะแม่

อายุครรภ์9wแต่ในใบซาวน์น้อง10wค่ะ

9 Weeks 1day ค่ะ มีหัวใจเต้นแล้วค่ะ 😍

ตอน9 week ค่ะ ตอนนี้แม่14 weekแล้วค่ะ