น้ำหนักปกติมั้ยคะ หมอบอกน้ำหนักปกติ🩷🩷🩷

22-23 weeks น้ำหนัก 533g. แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักเท่าไหร่บ้างคะ❤️ #ทีมพฤศจิกายน🩷

น้ำหนักปกติมั้ยคะ หมอบอกน้ำหนักปกติ🩷🩷🩷

บ้านนี้24+6 น้องฟาดไป 800กว่าเรย หมอยังตกใจว่าตัวใหญ่ แต่น้ำหนักไม่เกินเกนฑ์ 😊☺️

11mo trước

ไม่เกินค่ะ 😊

ที่นี้หมอไม่ซาวด์ให้ค่ะต้องไปคลีนิกค่ะ 😂😂😂😭ฟังเเต่เสียงหัวใจนเองอย่างเดียว

ซาวด์ตอน22วีค น้ำหนัก 633กรัมค่ะ หมอที่ฝากบอกว่าน้ำหนักปกติ

26 วีค น้อง700กรัมค่ะ แม่นน.ขึ้นมา5โล หมอบ่นว่าเยอะไปนิด

11mo trước

26วีค700กรัมเหมือนกันเลยค่ะ หมอบอกว่าค่อนข้างตัวเล็กแต่ไม่ตกเกณฑ์ ตอนนี้เครียดเลยต้องบำรุงเพิ่ม เพราะแม่กินนมไม่ได้เลย

ของเรา 595 คุณหมอว่าเกินเกณฑ์ไปเยอะ ลดการบำรุง 🤭

บ้านนี้23 วิค 700 กรัมแล้ว ทีมพฤศจิกายนเหมือนกัน

24 week. นน.น้อง 7 ขีดครึ่งค๊า ตามเกณฑ์ดี หมอบอก

26 w น้องนน.1065 g ทีมพฤศจิกายนเหมือนกัน🥰

ตอน21+6 น้องหนัก587g. ตอนนี้ 24+2 แล้วจ้า

11mo trước

ไม่เลยจ้า กินปกติเนื้อนมไข่จ้า

ตอน 22w หนัก 291 เองค่ะ ตัวเล็กมากก 😂🤣

11mo trước

เเนะนำ จมูกข้าวไรเบอรี่เเบบชงนะคะ ชงกินกับนมที้เรากิน นน.ลงน้องดีเลยคะ🥰