ทีมพ.ยเป็นไงบ้างคะ

ทีมพ.ย 36+5 อยากแตกแล้วค่ะ บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างคะ

36 w พอดีค่ะ น้องดิ้นเก่งพึ่งไปอุลตร้าซาวด์เมื่อวาน ตอนนี้ 3400 กรัมแล้ว ท้องแข็งบ่อย อย่างอื่นไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เท้าไม่บวม ไม่ปวดหลัง ไม่ปวดท้อง แค่เหนื่อยๆหน่อยถ้าเดินเยอะ กลางคืนหลับสบายดีค่ะ แค่ปวดก้นนิดหน่อยถ้านอนตะแคงเกินสามชั่วโมง ปวดฉี่สามสี่ครั้งต่อคืนค่ะ เมื่อไหร่จะคลอดน้อ

3y trước

ที่ทานทุกวันเป็นผลไม้ค่ะ เน้นกล้วย แอปเปิล ส้ม แก้วมังกร ถั่วหลากชนิดทานผสมกันวันละกำ และอาหารที่เน้นๆ คือ กุ้ง ปลา หมู ผัก มีทุกวันค่ะ คือเจริญอาหารมากทานอะไรก็อร่อย เลยไม่รู้ว่าน้องอ้วนจากอะไร

36+6 แล้วค่ะ เดินแทบจะไม่ไหวแล้วตอนนี้ นั่งนานๆไม่ได้เลยค่ะ ปวดร้าวไปทั้งตัว น้องก็ยังดิ้นเก่ง ดิ้นดีเหมือนเดิมเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนน้องดิ้นตอนหิวบ้างค่ะ พออิ่มแล้วนิ่งสงบบ้างค่ะ😊😊

3y trước

แจ้งคุณหมอเหมือนกันค่ะ ว่าขอนับก่อนทานข้าว ไม่งั้นแม่รอจนหลับ ดื่มน้ำเย็น น้ำหวานก็แล้ว ยังไม่ได้สักดอกเลยค่ะ 😆

วันนี้ 37 แล้วคะ น้องดิ้นเก่งมาก ลุงหมอบอกน้องแข็งแรง ไปซาวด์มาเมื่อวันเสาร์ น้องหนักประมาณ 3,020 กรัมแล้ว ช่วงนี้เดินบ่อย ปวดเข่า เมื่อยเท้ามาก อยากเห็นหน้าลูกสาวแล้วค่ะ

36+4 แล้วท้องแข็งตลอดทุก10นาทีมาครึ่งเดือนได้แล้วกังวลมากเลยคะ เจ็บหน่วงจุกๆหนักๆอึดอัดไปหมด มีตกขาวมีน้ำซึมด้วย จิตตกมากตอนนี้

3y trước

37วีค5 มีตกขาวน้ำซึมเหมือนกันตอนแรกคิดว่าน้ำคร่ำแต่ไม่ใช่ แต่แอบมีกลิ่นคาวๆเหมือนกันนะคะ

35+2 ดิ้นเก่ง ยังไม่ทราบเพศ เจ็บท้องหลอกเป็นประจำ เตรียมตะกร้าคลอดแล้ว แต่คุณแม่ยังไปทำงานทุกวัน จะทำจนกว่าจะคลอดคะ🥰

38+3จะแตกแล้วค่ะน้องดิ้นเก่งมากกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลยท้องแข็งบ่อยละเจ็บหน่วงๆแต่ไม่มีอาการจะคลอดเลย

36+4 อยากแตกเหมือนกันคะ ตอนนี้ปวดช่วงจิมิ ถ้านอนนานก้อเจ็บตรงก้นมากๆๆเดินเยอะก้อเหนื่อยมากๆๆเรยคะ

3y trước

เหมือนกันเลย อยากแตกแล้วค่ะ

36+4ค่ะท้องแข็งบ่อยมาน้องดิ้นแรงเริ่มปวดหน่วงปวดหลังมากขึ้นปวดขาอยากแตกแล้วค่ะ

36+4 ท้องแข็งเป้นพักๆ เจ้บหน่วงๆเป้นบางครั้ง อยากแตกใจจิขาดแย้วว กำหนดคลอด 11/11จ้า

34+6 w บ้านนี้ มีเจ็บเตือนมาบ้างแล้วจ้า ปวดเหมือน ปวดอึ พอไปอึก็อึไม่ออก