ทีมธันวาคมนน.น้องไปถึงไหนกันแล้วคะ บ้านนี้32+4 2011g วันคลอดจะถึง3000ไหมคะ🤣

ทีมธันวาคม66

ทีมธันวาคมนน.น้องไปถึงไหนกันแล้วคะ บ้านนี้32+4 2011g วันคลอดจะถึง3000ไหมคะ🤣

31 W 5 D หนัก 2,301 ก. แล้วค่ะ จนหมอบอกให้คุมน้ำหนักลูกแล้ว😂