ทีมธันวาคมนน.น้องไปถึงไหนกันแล้วคะ บ้านนี้32+4 2011g วันคลอดจะถึง3000ไหมคะ🤣

ทีมธันวาคม66

ทีมธันวาคมนน.น้องไปถึงไหนกันแล้วคะ บ้านนี้32+4 2011g วันคลอดจะถึง3000ไหมคะ🤣

ซาวด์เมื่อวันที่24เดือนที่แล้วอายุครรภ์ได้34+1น้ำหนักน้องยุที่2143กรัมค่ะแม่บ้านนี้กังวลเรื่องน้ำหนักน้องมากค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนดแล้วน้ำหนักน้องไม่ถึงเกณฑ์

11mo trước

แม่บำรุงเยอะๆนะคะ😊

ไม่ต้องกังวลหรอกค่ะ น้ำหนักลูก ให้ถึงเกณฑ์ก็พอเเล้ว ยังไงเด็กก็ต้องมาโตข้างนอก แค่่น้องครบ32ก็พอเเล้วค่ะ

11mo trước

ไม่ได้กังวลจ้าา

นัดผ่าคลอด 29 พย. นี้ น้อง นน. 3000 กรัม กว่าจะถึง น่าจะ 4000+ เลยหมอบอก แอบกังวลไม่อยากให้น้องตัวใหญ่เกินไป

11mo trước

นมอัลมอลล์ นมงาดำ นมถั่วเหลือง แบบน้ำตาลต่ำ กล้วย ไข่ แล้วก็ทานิาหารปกติเลยค่ะแม่

32w+4 ของเรา นน. 1870 หมอบอก นน.กำลังดี ตามเกณฑ์ค่ะ เทียบตามรูปได้ค่ะ ตัวโตเกินไม่ดีนะคะจะคลอดยาก

11mo trước

คนแรกน้อง2700 คลอดง่ายมากคะ แม่ไม่ได้ซีเรียสเลย แต่กลัวถึงวันคลอด นน.ไม่ถึง🤣

ตอนนี้33วีคเเล้วหมอยังไม่ซาวให้เลย รอซาวอีกที36วีคเลย เเม่นั่งลุ้นกินลุ้นอย่างเดียว 😩😂

11mo trước

500คะแม่ แล้วแต่คลีนิค

4ธันวาคมค่ะ 35+2 แฝด👧👧 พี่2400 กรัม น้อง1900กรัม ตอนนี้กำลังอัดนม ไข่ กล้วย ให้ลงลูกเลยค่ะ

11mo trước

เอ็นดูคุณแม่🥰 ขอให้น้องแข็งแรงๆน๊าาา

น้ำหนักของเเม่ดีมากเลยค่ะบ้านนี้ตอน33วีคยัง1700อยู่เลยค่ะพยายามทานห้ลงลูกอยู่ค่ะ

11mo trước

แม่กินไข่ต้ม กับกล้วยนะคะ

บ้านนี้ไม่ได้ซาวเลย ไม่รู้น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้ว 32wท้องเล็กมาก

น่าจะถึงค่ะแม่ตอน32วีคน้องหนักแค่2543ไปซาวตอน35น้องหนัก3006แล้วค่ะ

11mo trước

ใช่ค่ะกลัวมาก

31 W 5 D หนัก 2,301 ก. แล้วค่ะ จนหมอบอกให้คุมน้ำหนักลูกแล้ว😂