ท้องแรก+นอนไม่หลับ

ทีมตุลามีแม่ๆบ้านไหนกลางคืนนอนไม่หลับกลางวันนอนดีนอนทั้งวันบ้างคะบ้านนี้อยากนอนกลางคืนมากคะพยายามแค่ไหนก็ไม่หลับแต่กลางวันหลับได้หลับดีค่ะ😂😢

ทางนี้ก้อตุลา ตื่นเข้าห้องน้ำบ่อยจะหลับอีกครั้งก้อยากมากคะ

ท้องแรกคะ พอเข้า 6 เดือนกลางคืนนอนไม่หลับเลยกลางวันง่วงมาก

บ้านนี้เป่นเหมือนกันไม่รู้เพราะนอนกลางวันเยอะหรือป่าว

บ้านนี้ไม่ทอนกลางวันค่ะ กลางหลับบ้างตื่นบ้าง บางวันค่ะ

บ้านนี้นอนกลางวันคะ กลางคืนตาสว่างเพราะลูกดิ้นทั้งคืน

ลองฝืนไม่นอนกลางวันดูไหมค่ะแม่ เผื่อกลางคืนจะหลับ

จริงค่า ตุลาเหมือนกัน ไม่หลับไม่นอนยันหว่าง😵‍💫

ทีมตุลาค่าาา นอนไม่หลับทั้งเช้ากลางคืนเลยค่ะ

เราก็เปนเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ