นอนไม่หลับ ไตรมาส3

มีแม่ๆคนไหนนอนไม่หลับบ้างคะ บางทีแบบข่มตานอนแล้วแต่ไม่หลับค่ะ หลับยากมากในช่วงนี้ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

บ้านนี้นอนหลับยากตั้งแต่ไตรมาสแรกเลยค่ะ ตอนนี้ไตรมาส3แล้ว นอนดึกทุกคืนพยายามข่มตานอนก็นอนไม่หลับพลิกตัวไปมาตลอดอะไรดังนิดหน่อยไม่ได้เลยถ้าตื่นแล้วคือนอนไม่หลับ

บ้านนี้ท้องสองแล้วค่ะ เป็นเหมือนกัน ตื่นมาเข้าห้องน้ำแล้วก็นอนไม่หลับ บางวันนอนดึกถึงตี1-ตี2ก็มี ไตรมาส3เป็นอะไรที่รมานมากแม่😅

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ​ ตอนนี้ก็คือนอนไม่หลับ​ ไม่สบายตัวปวดเมื่อยมาก​ ที่สำคัญจะย้ายนอนในห้องน้ำแล้วค่ะลุกถี่มาก😂😂😂

นี่ตั้งแต่ช่วงแรกๆด้วยค่ะ ตอนนี้จะเข้าไตรมาส3แล้วยิ่งนอนไม่หลับก็ยิ่งหิวกินตอนดึกๆทุกวันเลยค่ะ

เป็นค่ะเดี่ยวนี้คือนอนดึกมากและก็ตื่นบ่อยมากถ้าสามีหลับก่อนคือเราจะนอนดึกมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พลิกตัวไปมาหลายรอบมากรวมกับปวดเอวปวดหลังลุกฉี่บ่อยอีกค่ะ

แม่บ้านนี้นอนไม่หลับมาตั้งแต่ไตรมาส2เลยค่ะขอบตาดำฉ่ำเลยแม่ๆ555

เป็นทุกคืนค่ะ ตั้งแต่เข้าไตรมาส3ชอบตื่นมากลางดึกละนอนไม่หลับ

นอนไม่หลับเลยแม่ ทรมาน กำลังจะเคลิ้มหลับ เข้าห้องน้ำอีกแล้ว

2mo trước

งื้อ เป็นเหมือนกันเลยแม่ ขอบตานี้ไม่ต้องพูดถึงเลย ดำมาก กรดไหลย้อนด้วยบ้านนี้เป็นทุกคืน ถึงเวลาจะเป็นทันที ทรมารมากแสบลิ้นปี่ไปหมด ง่วงก็ง่วง แม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ

เป็นจ้าบวกกับท้องแข็งอีกฉี่บ่อยอีกแทบไม่ได้นอน