ทีมมีนา63

ทีมคลอด มีนา63ยุไหนเอ่ย ท้องใหญ่กันรึยัง บ้านนี้คลอด23มีนาคม63ท้อง2ฝาแฝดค่ะ

ทีมมีนา63

อยากได้ฝาแฝดบ้างจังค่ะ♥️

บ้านนี้23มีนาเหมือนกันค่ะ

ท้องแรกคะ กำหนดคลอด14มีนา63

10มีนาคม​63​ค่ะ ลูก​ชาย​ค่ะ

5y trước

ค่ะคนเเรกลูกสาวคนนี้ลูกชาย สมปรารถนา​เเล้วค่ะ2คนพอ😁😁

28มีนาท้องแฝดเหมือนกันจร้า

5y trước

ชายหญิงจ้า

15มีนาคะท้องไม่ออกเลย

5 มีนาจ้า ท้อง2 😁😁

วันเดียวกันเลยคะแม่ 23/3/63

18มีนาคา63ท้องเเรกค่ะ

28 มี.ค. แฝดเหมือนกันค่ะ

5y trước

บ้านนี้ ชายหญิงจ้า