ทีมกุมภา

ทีมกุมแม่ๆมีอาการยังไงบ้างคะ บ้านนี้36w3d กำหนดคลอด4กุมภา ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้ววว??

ทีมกุมภา

บ้านนี้กำหนดคลอด23กุมภาค่ะอดใจรออีกนิดนะคะจะได้อุ้มลูกน้อยแล้วค่ะ ตื่นเต้นๆ

บ้านนี้36+5หมอยังไม่นัดวันผ่าเลยกลัวแตกก่อน มีมูกใสและก็เจ็บเตือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ 37 แล้วค่ะ เงียบเหมือนกัน แต่มีเจ็บเตือน อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

18กุมภา​ ท้องแข็งบ่อยมาก ปวดจิมิหน่วงๆ​ มือเท้าหน้าจมูกบวมเป่งเลยจ้า

23ก.พค่ะ 33+5 โดนหมอสั่งงดเดินงดยกของหนักค่ะ ท้องเเข็งบ่อย+เจ็บหน่วงๆค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ กลับหัวแล้ว เตือนเป็นครั้งๆแล้วค่ะ

ของเรา3ก.พ.แต่ไม่น่าจะถึงนะ เริ่มจะปวดเตือนเดินไม่ค่อยใหวแล้ว

กำหนดคลอด3-5กพค่ะอึดอัดมากอยากแตกแล้วมีปวดหลังและท้องแข็งค่ะ

บ้านนี้14อยากแตกแล้วเหมือนกันคระอึดอัดมากหายใจไม่ค่อยออก

9 กพ ค่ะ ยังไม่รู้ปวดเตือนเป็นไง มีปวดหน่วงๆท้องแข็งบ้างค่ะ

5y trước

วันเดียวกันเลยค่ะเดินไม่ค่อยจะไหวแล้ว