แม่ๆบ้านไหนทีมกุมภาพันธ์บ้างคะ

ทีมกุมภาพันธ์ มีบ้านไหนไปแอบแตกมาบ้างแล้วคะแม่ บ้านนี้กำหนด12ก.พ. หน่วงท้องมาก เดินเป็นเพนกวินแล้วค่ะ 😂

บ้านนี้ 37 + 2 กำหนดคลอด 9 กุมภาพันธ์ ต่อนี้ก็เริ่มมีอาการเจ็บเตือนแล้ว