แม่ๆบ้านไหนทีมกุมภาพันธ์บ้างคะ

ทีมกุมภาพันธ์ มีบ้านไหนไปแอบแตกมาบ้างแล้วคะแม่ บ้านนี้กำหนด12ก.พ. หน่วงท้องมาก เดินเป็นเพนกวินแล้วค่ะ 😂

บ้านนี้12กุมพาเหมือนกันค้าไปหาหมอมาหมอบแกว่าหัวน้องลงอุ้งเชิงกรานมากๆเเล้ว น่าจะเเตกเร็วๆนี้ค่าเพราะปวดจี๊ดง่ามขามาก เเถมเดินเยอะด้วยค้า

8mo trước

ใกล้แล้วเนาะแม่ คลอดแล้วเอามาอวดบ้างนะคะ 🥰

บ้านนี้อยากเเตกเช่นกันคะเเม่บ้านนี้กำหนด22ก.พ.เเต่ตอนนี้35วีคน้องน้ำหนักเกณฑ์เยอะเเย้วคะเเม่😆เดินเหมือนเป็ดตลอด😆

8mo trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 🥰

บ้านนี้11กุมภา ท้องปั้นแข็งตลอด5-10นาทีเป็นช่วงๆน้องกลับหัวตั้งแต่35วีคปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วไม่น่าเกินสิ้นเดือนนี้

8mo trước

เหมือนกันเลยค่ะเเม่ หมอบอกหัวน้องลงอุ้งเชิงกรานมากๆเเล้ว

บ้านนี้16 กุมภาพันธ์ หน่วงท้องเจ็บเตือนแล้วค่ะ บอกลูกทุกวัน รออีกสัก2-3อาทิตย์ก่อนลูก55555 😂

บ้านนี้37+2 เริ่มมีมูกใส+ท้องปั้นแข็ง1ชั่วโมง4-5ครั้งค่ะ กำหนดคลอด7กุมภาพันธ์🥰

8mo trước

วันเดียวกันคะแม่...ตอนนี้เริ่มมีอาการเจ็บเตือน✌

บ้านนี้นัด2 กุมภาคะ แต่คุณหมอนัดผ่า22 นี้แล้ว อายุครรภ์38+3 วิกคะ น้องไม่ยอมกับหัว

8mo trước

ใกล้แล้วแม่ ตื่นเต้นเนาะ🥰

บ้านนี้36w5dเริ่มเดินไม่ไหวแล้ว หน่วงท้องมาก มีท้องเสียร่วมด้วย กำหนด11ก.พ.❤️

8mo trước

มีอาการอื่นร่วมด้วยไหมคะ

กำหนด7กุมภาแต่หมนัดนอนโรงบาล30มกรา เพราะน้องน้ำหนักเยอะเกินแล้วค่ะ🤣

8mo trước

ใกล้แล้วค่ะแม่ ตื่นเต้นจัง

กำหนด 14 ก.พ. ทุกวันนี้นอนปวดสะโพก ปวดขามากค่ะ อยากเห็นเจ้าตัวเล็กแล้ว

8mo trước

กลับตั้งแต่ 31w แล้วค่ะ ทุกวันนี้นอนปวดสะโพก ปวดขามาก หลับๆ ตื่นๆ ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

บ้านนี้ 37 + 2 กำหนดคลอด 9 กุมภาพันธ์ ต่อนี้ก็เริ่มมีอาการเจ็บเตือนแล้ว