ทีมลูกชาย เดือนกันยายน

ทีมกันยายน แม่ๆบ้านไหนได้ลูกชายบ้างค่ะ เมื่อวานไปหาหมอ หมอว่าได้ผู้ชายค่ะ ในใจก็อยากได้ผู้หญิงค่ะ หวังไว้ลูกคนแรกขอลูกสาว แต่ได้ลูกชายก็ไม่เป็นไรค่ะ ลูกเราเหมือนเดิม🥰🥰🥰

ทีมกันยาวันที่27 ผู้ชายค่าา ลูกคนแรกอยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ แต่ก็รักเหมือนเดิม ได้ผู้ชายสมใจคุณพ่อเขาเลยค่ะ

หมอนัดอีกทีวันศุกร์นี้ ทีมกันยาเหมือนกันค่ะ ลุ้นมากๆ เพศไหนก็ได้ ขอแค่ร่างกายออกมาครบก็พอ💓

ซาวด์เพศตอนกี่เดือนค่ะ นี่จะเข้า4เดือนแล้วหมอบอกให้รอก่อน อยากรุ้เพศลูกมากค่ะตอนนี้🥺

1y trước

บ้านนี้ซาวด์ 18+6 ค่ะ ได้ลูกสาว

ทีมกันยา ยังไม่รู้เพศค่ะ แต่อยากได้ชายมากๆ แม่กี่วีคแล้วค่ะบ้านนี้เพิ่ง17วีค3วัน

ทีมกันยายนเหมือนกันค่ะ.แต่ยังไม่รู้เพศ อยากรู้เหมือนกันว่าจะได้ชายหรือหญิง

ทีมลูกชาย​ กระต่ายกันยาจ้า กพหนดคลอด​ 24​ กย.​เบบี๋น้อยของแม่ๆวันไหนคะ

1y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศ อยากได้ลูกชาย ขอให้ได้ตามแม่นะคะ

ไม่รู้เพศเลยค่ะ ต้องนอนคว่ำ แต่อยากได้ผู้หญิงมากๆ กำหนดคลอด20 กันยายนค่ะ

1y trước

ไล่ๆกันเลยคะกำหนดคลอด19กันยา ตอนนี้รอหมอนัดอีกที่วันที่2รอลุ้นเพศสุดๆเลยคะ🤣

เหมือนกันเลยค่ะ หมอบอกได้ลูกชาย คลอดกันยา ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะตอนนี้

ทีม20 กันยาลูกชายเหมือนกันค่ะ ชายคนที่สองแล้ว อยากได้ลูกสาว☺️

ได้ลูกชาย2กันยากำหนดคลอดเเต่หทอบอกยังเห็รไม่ชัดเค้านีบยุ