ทีมลูกชาย เดือนกันยายน

ทีมกันยายน แม่ๆบ้านไหนได้ลูกชายบ้างค่ะ เมื่อวานไปหาหมอ หมอว่าได้ผู้ชายค่ะ ในใจก็อยากได้ผู้หญิงค่ะ หวังไว้ลูกคนแรกขอลูกสาว แต่ได้ลูกชายก็ไม่เป็นไรค่ะ ลูกเราเหมือนเดิม🥰🥰🥰

บ้านนี้ได้ลูกชายค่า ใจจริงอยากได้ลูกสาวเหมือนกันเลยค่ะ

ทีมกันยาเหมืนกันแต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ กำหนดผ่า12กันยา

ทีมลูกชายเดือนกันยสเหมือนกันค่า หมอกำหนด 17กันยา

5 เดือนแล้ว ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ กำหนดคลอด 2 กันยา

ทีมกันยายนวันที่29ค่ะ ได้ลูกชายค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 กันยายน ได้ลูกชายคนสุดท้องจร้า

ลูกชายจ้า กำหนดคลอด6กันยาค่ะ♥️👶

คลอด29กันยา ลูกชายกระต่ายน้อย 🐰

16 กันยา ได้ลูกชายเหมือนกันค่าา

14 กันยายน ได้สาวน้อยค่ะ☺️☺️