ทีมกันยายน

คุณแม่คนไหนท้อง4-5เดือนบ้างค่ะ น้ำหนักขึ้นกี่โลค่ะ🥰🥰

20 วีคแล้วค่ะ น้ำหนักแม่ไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ กินได้ทุกอย่าง แต่กินได้ไม่ค่อยเยอะ อิ่มเร็วมาก หมอค่อยย้ำเรื่องน้ำหนักแม่ตลอดเลยค่ะ

1y trước

บ้านนี้ก็น้ำหนักไม่ขึ้น 20วีคน้ำหนักขึ้น2โลเองหมอบอกลงลูกหมดแต่แม่ทานเก่ง ไม่แพ้เลยกินได้ทุกอย่าง

บ้านนี้21W บวกลบ 1 กิโลคะ กังวลเหมือนกันเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ด้วยต้องควบคุมอาหาร แต่ซาวด์ดู นน.ตัวเล็กก็ปกติ ตอนนี้เริ่มอยากอาหารเยอะขึ้นละ

ตั้งครรภ์17สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมา8โลค่ะ ไม่แพ้เลย ชนะทุกสิ่งกินอร่อยทุกอย่าง🤣มุแง๊ หันไปมองสามีแพ้ทุกอย่างแพ้ยันแอลกฮอล์ กินอะไรก็อ้วกน่าสงสารจุง😅

#ทีมกันยา #ทีมลูกสาวคนแรก แม่บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะแต่พยายามคุมน้ำหนักเพราะตัวใหญ่สูงแค่ 158 cm ก่อนท้องหนัก 68 ตอนนี้ท้อง ได้21w หนัก 74-75 kg.

2y trước

พยายามหาอะไรที่พอกินบำรุงได้นะคะแม่ เดี๋ยวก็หายแพ้ค่ะ

22วีคตอนนี้พุ่งมา7กิโลแล้วคะไม่รู้จะลงแม่หรือลงลูกพอดีรู้ว่าท้องตอน3เดือนพอรู้ก็รีบยัดเลยน้ำหนักไปแล้วจาก50ตอนนี้57แล้วคะ

น้ำหนักขึ้นมา 5 กิโลค่ะ ไม่ค่อยแพ้อะไร แต่อารมณ์แปรปรวนง่าย นอนไม่ค่อยหลับ ส่วนเรื่องกิน แฮปปี้มากค่า ✌🏻❤️

22 วีค ยังไม่ขึ้นสักโลเลยจ้า ยังลดอยู่ 3 โลด้วย หมอบอกไม่เป็นไรเพราะก่อนท้องแม่นน.เยอะ แต่ลูกตามเกณฑ์นะคะ

21 w ขึ้นมา 8 กิโลค่ะ จาก 42 มา 50 จ้า ตอนนี้หุ่นดีมาก แม่สูง 160 บ้านนี้แพ้ 3 เดือน แต่ก็พยายามกิน กินยาช่วยเพิ่มได้

20w นน.ขึ้นมา 2โลกว่าคะ ตอนแรกก็เครียดเพราะน้ำหนักขึ้นน้อย แต่หมอบอกว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ แม่ก็สบายใจคะ

บ้านนี้20วีค ค่ะ ขึ้นมาแค่5โลเอง😥 กลัวจะน้อยไปสำหรับน้องจังค่ะแต่คุณแม่กินเก่งมากเลยนะกินไม่หยุดเลย😅