ทีมกันยา 33 w.

ทีมกันยา.ท้องแข็งบ่อย หนื่อยง่ายเหมือนกันมั้ยค่ะ

ทีมกันยา 33 w.

33+5 อยากกินแต่ของหวาน แต่หมอให้งด หมอห้ามนอนดึก แต่เรานอนไม่หลับเลย มาหลับเช้าทุกวัน เห้อออ..หายใจก็เหนื่อยแล้ว

4y trước

อยากกินของหวานเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้ตรวจเจอเบาหวานเลยต้องงด นอนแต่3ทุ่มค่ะ แต่ตื่นมาฉี่ทั้งคืน 😁😁

เป็นจ้า ตอนนี้ มี เจ็บท้องน้อยด้านซ้ายและหลังข้างซ้ายอย่างเดียวด้วยแม่เป็นเหมือนกันไมค่ะ

4y trước

มีเจ็บหน่วงๆเปนบ้างบางครั้งจร้า

ตอนนี้ 37W+4d ท้องแข็งตลอดเลย เจ็บและอึดอัดมากค่ะ แต่ไม่มีอาการเหนื่อย นอนได้ปกติค่ะ

33w2dเหนื่อยง่ายมาก อยากกินแต่ของหวานตลอดเลยของคาวก็กินทุกอย่างที่ขวางหน้าจ้า😆😆

4y trước

อันนี้ไม่แน่ใจค่ะแต่บ้านนี้ได้ลูกชายอยากกินของหวานตลอดเวลาแต่พ่อน้องไม่ให้กินเลยได้กินแต่ของคาวจ้า😊😊

36 weeks แล้วค่ะ ท้องแข็งตอนกลางคืนบ่อยๆ อาการอื่นยังไม่ค่อยเจอค่ะ 🤣🤣🤣

36.2 Weeks มีท้องแข็ง เจ็บเตือนนิดหน่อยค่ะ เพิ่มเติมเริ่มปวดหลัง

33+4 เหนื่อยง่าย นอนไม่หลับ หิวขนมตลอดเลยค่ะ เบื่ออาหารมากๆ

4y trước

เบื่ออาหาร นอนไม่หลับเหมือนกันเลยค่ะ 😢

35 w แล้วเจ็บช่วงล่างกับปวดหลังมากๆ เหนื่อยง่ายด้วย

34 w 2 d อาการเหมือนแม่เลยค่ะ ทรมานมากยืนนานไม่ได้เลย

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้อยู่แต่บ้านแย่างเดียวคะ