ทีมกันยา เตรียมของรึยังคะ

#ทีมกันยา เริ่มทยอยเตรียมของรึยัง? เตรียมได้กี่ % แล้ว

กำหนด23กันยา แต่แม่เตรียมแค่ผ้าอ้อม-ผ้ายาง-ชุดเด็กทารก รบกวนสอบถามเพื่อนๆต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะ(ลูกคนแรก)มือใหม่ด้วยค่ะ

3mo trước

ขอบคุณค่ะ

เตรียมแล้วจ้า เตรียมไวเได้ประมาณ 80% แล้วล่ะตอนนี้ กำหนด5กันยา ไม่รู้ว่าน้องจะรีบออกปลายสิงหารึป่าว555

3mo trước

เหมือนกันค่ะ5กันยายนเหมือนกันคะ

80เปอเซนต์คะกลัวน้องยุไม่ถึงกันกลัวออกกลางเดือนสิงหาแต่เวลาซักลำบากมากติดพุงกำหนด5กันยา

บ้านแทบไม่ได้เตรรยมเลยใช้ของพี่น้องค่ะเพราะพึ่งคลองปี65ค่ะเลยไม่ได้เตรียมไรเยอะค่ะ

9 กันยายังไม่เริ่มเตรียมอะไรเลยค่า ไม่รู้จะเริ่มจากส่วนไหนก่อนดีเยอะไปหม๊ดดด 555555

3mo trước

วันเดียวกันค่ะแม่บ้านยังไม่ได้เก็บของ

กำหนด 20 กันยา เตรียมได้ 90% แล้วค่ะ ว่าจะเริ่มทะยอยซักค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน

#ทีม22กันยายน เริ่มแล้วค่ะมีเสื้อผ้านิดหน่อย

บ้านนี้เตรียมครบหมดแร้วค่ากำลังทยอยซัก

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ