ทีมกันยา 33 w.

ทีมกันยา.ท้องแข็งบ่อย หนื่อยง่ายเหมือนกันมั้ยค่ะ

ทีมกันยา 33 w.

เป็นคะวันนึง3-4รอบท้องแข็งทีหายใจไม่สะดวกเลยคะ

เปนเหมือนกันค้ะแถมนอนไม่ค่อยหลับด้วย ตื่นบ่อยย

4y trước

ใช่ค้ะ บ้านนี้นอนตี2รุ้สึกตัวตี4มานอนอีกที2โมงเช้า ตื่น9โมงสรุปนอนไม่พอเลยยย ท้องแข็งบ่อยแข็งทีไรรุ้สึกตัวเลยค้า

เป็นค่ะ เดินนิดเดียวยังกะวิ่งรอบสนามบอล😂

35+1w เป็นจ้าเดินบ่อยไม่ได้เลยค่ะปวดเท้ามาก

4y trước

ขออนุญาตถามหน่อยนะคะคุณเเม่ ประจำเดือนมา ครั้งล่าสุดวันที่เท่าไร ของเรา35wพอดี ไปหาหมอกี่รอบก้นับไม่ตรงสักรอบเลยค่ะ

6กันยา ปวดไปหมดทั้งตัวเลยจ้า บวมด้วย

8กันยาคะ 36+5วีค ท้องปั้นเเข็งบ่อยมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ...37+2แล้ว อยากออกแล้ว

4y trước

ไกล้แล้วค่ะแม่ สู้ๆ

ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันคะแม่

33wเริ่มปวดเอว ปวดสะโพกค่ะ

37w ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ