กรกฎาคม

ทีมกรกฎาคมเปนไงกันบ้างค่ะบ้านนี้หายใจก็เหนื่อยแล้วลูกคนเเรกกับคนที่สองแตกต่างกันเลย

กรกฎาคม

กำหนด 11 กค ค่ะ ท้อง 2 แค่นั้งหายใจก็เหนื่อยค่ะ ต้องไปทำงานรับส่งลูกหาย่าเลี้ยง เช้า เย็น ทำงานบ้านคนเดียวพ่อเค้าโรงงานให้เข้ากักตัวได้จะเป็นเดือนละค่ะ แม่เหนื่อยมาก อยากจะร้องไห้ทุกๆ วัน มันเหนื่อยเหมือนใจจะขาด

จิงค่ะลูกคนแรกกะคนที่สองต่างกันมากบ้านนี้ลูกคนแรกไม่มีอาการเจ็บปวดอะไรเลยทำงานได้ยันคลอดแต่พอมาคนที่2เข้าเดือน3ก็ไม่ไหวแล้วเจ็บท้องปวดหน่วงเหนื่อยหอบง่ายต่างกันมากค่ะตอนนี้ได้38วีคแล้วกำหนด7ก.ค .

ก.คเหมือนกันคะท้องสองเหมือนกันท้องแรกชิวมากทำงานเดินเหมือนคนไม่ท้องเลยคะพอท้องสองไม่ไหวคะแค่ลุกจากที่นอนจะเดินเข้าห้องน้ำยังเหนื่อยเหมือนจะขาดใจเลย🤣

บ้านนี้ก็เป็นค่ะลูกคนแรกแม่ยังทำงานยันคลอดเลยคนที่สองนี้แค่ทำงานบ้านก็เหนื่อยและอึดอัดมากกำหนดคลอด22 กรกฎาคมลูกสาวค่ะ

3y trước

ใช่ๆๆยิ่งอากาศร้อนด้วยกลางคืนก็หลับยากตอนเช้าก็นอนไม่ได้😭😭

บ้านนี้กำหนด4กรกฎาคม ตอนนี้32+5w เวียนหัวทุกเช้า อึดอัด+อากาศร้อนมากๆๆ เลยทำให้แม่บ้านนี้มีอารมณ์ใส่พ่อทุกวัน หงุดหงิดเบาๆ😂

บ้านนี้นอนทั้งวันคะ เหนื่อยมากแม่ จะลุกก็โอยจะนั่งก็โอย กว่าจะก้าวไปได้ปต่ละก้าวนี้ใจจะขาดแล้วคะ ปวดไปหมด

บ้านนี้2กรกฎาคมค่ะ ทำงานยังไหว ไม่ปวดไม่เมื่อยขามือไม่บวมทีค่ะ แต่เริ่มมีอาหารใจสั่นเหนื่อยง่ายบ้างแล้ว 32w6d

บ้านนี้กำหนดคลอด13 กรกฎาคม. อึดอัดหายใจไม่ค่อยสะดวกแล้วจร้า แต่ต้องแบกท้องไปทำงานทุกวันเลย

หายใจเหนื่อยๆปวดก้นมากเรยคะเดินไม่เท่าไรพอพักตัวลงนอนเหมือนคนพิการที่ยกก้นไม่ขึ้นเรยคะ

26กรกฎาคม.​ค่ะ ลูก​สาว​💖💖💖 เหนื่อยแล้วค่ะ แล้วร้าวเจ็บหว่าง​ขา ท้อง​แข็ง​ปั้นปล่อยค่ะ