แม่ๆทีม กรกฎาคม มีอาการเป็นยังไงบ้างค่ะ

บ้านนี้12 กรกฎาคม เจ็บเตือนบ้างปวดหลังบ้างแล้วค่ะ แม่ๆเป็นยังไงกันบ้างค่ะ

แม่ๆทีม กรกฎาคม มีอาการเป็นยังไงบ้างค่ะ

บ้านนี้27ก.คค่ะมีอาการบวมบ้างน้องโก่งตัวเก่งมากบางที่ก้อเจ็บแปบมาถึงจิมิค่ะ ปวดหลังมาก.ปวดอุ้งเท้าเดินแทบไม่ใหวแล้ว หนักหน่วงไปหมดเลยอยากแตกมากแล้ว

12กรกฎาคม เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ค้างเติ่งอยู่ที่เตียง เจ็บจี๊ดๆตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว คิดว่าถ้าทนไม่ไหวจะไปหาหมอก่อน555 ล่าสุดคือมือและเท้าบวมจนปวด

บ้านนี้กำหนด28กค.ค่ะมือเท้าเริ่มบวมเดินก้เจ็บอุ้งเท้าปวดเมื่อยไปหมดบั้นท้ายก้เจ็บจะลุกจะนั่งก้ลำบาก😅😅

2 กค เริ่มเจ็บเตือนวันละ2-3ครั้งแล้วค่ะ ลุกฉี่ทั้งคืนฉี่กระปิบกระปอย😂 ตัวเล็กในท้องก็โก่งสุดขีดเลยค่ะ

กำหนด12​กรกฎาคม​เหมือนกัน​คะ​ ทั้งเจ็บเตือน​ ป่วดหลัง​ เจ็บหัวหน่าว​ หว่างขา​ รวมๆกันไปคะ

ปวดหลัง,ปวดขา เมื่อยเนื้อตัว เจ็บใต้ลาวนม ท้องแข็งบ่อยค่ะ เริ่มมีอาการเจ็บบ้างแล้วค่ะ

28. ก.ค.แต่เมื่อคืนมีเจ็บเตือนแล้วค่ะทั้งเจ็บท้องทั้งปวดหลังนอนไม่ได้เลยเมื่อคืน

5 ก.ค เงียบกริบจ้าาาา มีแต่ปวดช่วงขาเดินไม่ค่อยไหว อยากคลอดมาก อึดอัดไปหมด 🤣

ท้องลงต่ำมากแล้วค่ะ หมอบอกหัวน้องลงอุ้งเชิงกรานแล้ว ท้องคล้ายๆแม่เลยจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค้า บ้านนี้ยังเงียบอยู่ค่ะ ไม่เจ็บไม่อะไรเลย 😂