แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด กรกฎาคม

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด เดือน กรกฎาคม รู้จักเพศลูกกันยังเอ่ย แม่บ้านนี้ยังไม่รู้เลย?

กำหนดคลอด 8ก.ค. ค่ะ แต่หมอบอกว่าสามานถคลอดได้ตั้งแต่วันที่22 มิถุนาเป็นต้นไปค่ะ ผ่าคลอดค่ะ

11กค หมอบอกได้ลูกชาย แต่แม่ดูเค้าหนีบไม่ให้ดูก้เลยยังไม่แน่นใจว่าได้ชายหรือหญิง55

15 กรกฎาคม หมอบอกได้ผู้หญิง มีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย ทำให้ไม่มั่นใจเท่าไหร่ 😂

กำหนดคลอด 15 กค แต่คุณหมอจะให้นัดวันผ่าคลอดก่อน ลูกชายค่ะ

บ้านนี้11ก. ค น้องสาวคะ เกิดเดือนเดียวกับแม่ด้วยคะ

15 ก.ค. ผู้หญิงค้าา บ้านนี้รู้ตั้งแต่4เดือนกว่า😍

5ก.ค. ผู้หญิงค่ะรู้จากการเจาะน้ำคร่ำค่ะ

7ก.ค.ค่ะแต่ยังไม่รู้เพศเลยน้องหนีบใว้

20ก.ค.ผู้หญิงแต่ยังไม่ชัวร์เท่าไรจ้า

บ้านนี้9ก.ค. ยังไม่รุเพศเหมือนกันจ้า