สิ้นสุดการรอคอย 👨‍👩‍👧💖

💖ทีมกรกฎาคม💖 👶 ชื่อจริง ด.ญ.ลัลน์ลลิน กลีบกลางดอน 🍼ชื่อเล่น น้องน้ำพั้นช์ ♀️ เพศ หญิง ⚖️ นน.แรกคลอด 3,240 กรัม 📚 กำหนดคลอด 25 กรกฎาคม 🐣 คลอดจริง 30 กรกฎาคม 🎨 เกิดวัน เสาร์ 🗓ปี ปีขาล 🐯 ⏰ เวลา 19:08 น. 📆 อายุครรภ์ 40+5 🏥 สถานที่เกิด รพ.ปากช่องนานา 🤰🏻วิธีคลอด คลอดธรรมชาติ เจ็บปวดที่งดงาม เสือสาวน้อย 🐯❤️‍🔥

สิ้นสุดการรอคอย 👨‍👩‍👧💖

บ้านนีแตก25กำเนิดคลอดจริง28 เจ็บคลอด12ชั้วโมว แตก เวลา02:38นาที คลอดธรรมชาติ น้ำหนัก3,145 เพศหญิง อายุครรภ์39+3วีดจร้า

2y trước

ค่ารักษาเท่าไรค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังเงียบยุเลย กลัวโดนผ่า

2y trước

ตอนนี้เป็นไงบ้างคะแม่

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้อยากแตกแล้ว

2y trước

38+2ค่ะแม่ ปวดหลังมาก ปวดหน่วง อต่ปวดไม่จิงสะที

ค่ารักษานอนโรงบาลเท่าไรค่ะ

2y trước

มีสิทธิ์ทองฟรีค่ะ

ยินดีด้วยค่าา

2y trước

ขอบคุณค่าา🥰

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยน่ะ