แตกแล้วจ้า

👶 ชื่อจริง : ด.ญ.เกสรา ทองอินทร์ 🎈 ชื่อเล่น : น้องแอร์ลิน ♂️ เพศ : หญิง 🌅วัน : พฤหัสบดี 💥กำหนดคลอด:31 กรกฎาคม 💫คลอดจริง:7 กรกฎาคม ⏰ เวลา : 12:15 น. 🐷 น้ำหนัก : 2,600 กรัม 🐯 ปีนักษัตร : ขาล (เสือทอง) 🤰อายุครรภ์: 36+4 👩‍👦 วิธีคลอด: คลอดธรรมชาติ 🏥 รพ.นครนายก

แตกแล้วจ้า

ยินดีด้วยค่ะ แม่ กำหนดวันเดียวกันเลย แต่เรายังไม่คลอด เริ่มมีท้องแข็งทุก 10 นาที แต่ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ ของแม่มีอาการยังไงคะก่อนคลอดน้อง ท้องแรกค่ะ

2y trước

ปวดหลังช่วง8โมงจ้านํ้าครํ่าแตก9โมงปากมดลูกเปิด6เซนหมอให้เบ่งเลยเบ่ง4ทีออกเลยจ้าออกตอน12:15

ขอให้เเข้งเเรงทั้งเเม่ทั้งลุกจ้าเเผลหายไวๆจ้าคุณเเม่💗💗💗💗💪 บ้านนี้กำหนด31เช่นกันจ้า ตอนนี้ได้37+3ยังไม่มีวี่เเววจะออกเรยจ้า555

2y trước

ขอบคุณจ้า

ยินดีด้วยจ้า จ้ำม่ำเชียว

ขอให้แข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยค่า