เหลือเงินแค่นี้เองนะลูกไม่รู้จะพอถึงสิ้นเดือนไหมพ่อก็ไม่ค่อยได้ไปทำงานเดือนหน้าก็จะคลอดแล้ว✌️😔

สู้ๆนะคะบ้านนี้พ่อก็ทำงานคนเดียวตั้งเเต่ท้องจนคลอดเลยคะตอนจะคลอดก็เป็นเหมือนกันคะเเต่พอคลอดออกมาเเล้วเดี๋ยวทุกอย่างก็ดีขึ้นคะสู้ๆนะคะ