เหลือเงินแค่นี้เองนะลูกไม่รู้จะพอถึงสิ้นเดือนไหมพ่อก็ไม่ค่อยได้ไปทำงานเดือนหน้าก็จะคลอดแล้ว✌️😔

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้พ่อก้ทำงาน ส่วนเราที่ทำงานเดี๋ยวปิดเดี๋ยวเปิด เงินแทบไม่พอใช้เหมือนกันจ้า แต่ก้ต้องสู้เพื่อลูกนะคะเปนกำลังใจให้ค่ะ💕

สู้ค่ะ เป็นเหมือนกัน กำหนดคลอด6กรกฎานี้แล้ว ร้องไห้ทุกวัน ดีที่เตรียมของลูกครบแล้ว แต่ค่าใช้จ่ายแต่ละวันนี่ไม่มีเลย อดทนเท่านั้น 😭

สู้ๆนะค่ะแม่ ตอนนี้จะรู้สึกเหมือนมืด8ด้าน ค่อยนึกๆค่อยๆคิด บอกลูกน้อยช่วยแม่นึกที ต้องมีทางออกแน่นอนค่ะ❤️เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆค่ะคุณแม่ บ้านนิ้ก็คลอด25 สิงหา มีภาระเยอะมาก ของลูกยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ พ่อก็ทำงานแค่คนเดียวเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะค่ะ

บ้านนี้คุณพ่อทำงานคนเดียวหนี้สินเยอะคะไม่พอจ่ายทุกเดือนคะ สู้ๆคะแม่สู้เพื่อตัวเล็ก บ้านนี้สู้เหมือนกันคะ ✌️✌️🥰🥰 #ทีมสิงหา

3y trước

ขอบคุณค่ะ เราจะสู้ไปด้วยกัน✌️❤️

สู้ๆนะค่ะแม่ บ้านนี้ สามีทำงานคนเดียว เลี้ยงครอบครัว แม่ ลุง เมีย เงินเดือนแทบไม่มี ส่วนมากจะได้รายวันมา แทบไม่พอใช้ค่ะ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้พ่อก็ทำงานคนเดียวเหมือนกันค่ะ ส่วนเราอาศัยขายของออนไลน์เอาค่ะ หมุนกันเก่งมากก สู้ๆนะคะ ❤️

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ไม่ต่างกันค่ะ สู้ๆ รถก็มาซ่อมตอนลูกใกล้คลอด เงินที่เก็บมาเตรียมคลอดไปหมดเลย ถ้าไม่ซ่อมก็ไปไหนมาไหนไม่ได้ค่ะ

สู้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ บ้านนี้สามีก้อทำงานคนเด่วค่ะแต่สามีดูแลไม่ให้ขาดอะไรเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่งานก้อไม่ค่อยได้ทำไม่มีเงินคลอดลูกไม่มีเงินซื้อของให้ลูกเลย ก.คก้อจะเกิดล่ะ😭😭