อยากแตกแล้ว

ทีม มิถุนา แม่ๆบ้านไหน แอบแตกกันแล้วยัง มีอาการแบบไหนกันบ้างจ้า บ้านนี้38+4แล้ว ค่ะ

อยากแตกแล้ว

บ้านนี้2 มิ.ย เริ่มมีมูกใสๆออก แต่แม่ยังใม่มีอาการอะใรเลย หมอบอกปากมดลูกเปิดแล้ว1 ซ.ม 29 พ.ค เตรียมเข้าห้องคลอดค้ะ

4y trước

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

39​ w กำหนด5​ มิถุนายน​ มีเจ็บจิมิ เจ็บท้องเตือนแต่ยังไม่มีท่าทีว่าจะแตกเลย​ อยากเห็นหน้าใจจะขาด

37+4ค้ะกำหนด14มิ ย เจ็บเตือนเป็นอาทิตย์แล้วค้ะปากมดลูก1เซ็นได้3-4วันแล้วค่ะมีอาการท้องแข็งค้ะ

เรากำหนดคลอด 7 มิ.ย.63 ยังรอลุ้นๆให้ปวดท้องเลยตื่นเต้นไปหมดอายุคลอดเราเท่าๆกันเลยคะ

กำหนอดคลอดวันที่​ 3​ มิถุนา​จ้า​ 39+1​ วีค​ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยจ้า​

บ้านนี้10มิถุนาจ้า มีปวดท้องบ้างแร้ว คนเป็นเมนส์ อยากแตกแย่แร้ว

4 มิถุนาค่ะ ยังเงียบอยู่เรย อยากแตกแร้วอยากเห็นหน้าตัวเล็กแร้ว 😊

37w. ใด้เเต่เตือนค่ะ ใม่เจ้บจิงสักที อิแม่อยากแตกแล้วค่ะ

4y trước

เป็นเหมือนกันเลยค้ะแม่ปากมดลูกเปิด1เซ็นมา3-4วันแบ้วค้ะยังเงียบยุ้เลยค้เ

38w2 มีอาการน้ำเดินปนมูกเลือดจ้า ตอนนี้กำลังนอนรอคลอด

38+2 หมอนัด9 มิถุนา ยังเงียบอยู่เลย อยากเจอแล้ว #แม่ใจร้อน