อยากแตกแล้ว

ทีม มิถุนา แม่ๆบ้านไหน แอบแตกกันแล้วยัง มีอาการแบบไหนกันบ้างจ้า บ้านนี้38+4แล้ว ค่ะ

อยากแตกแล้ว

36+4 เจ๊บจิมิค่ะ ไม่มีเจ๊บเตือนหรืออะไรเลยย อยากแตกมากๆ

19 มิถุนา 36+5 เงียบมากค่ะแม่ เจ็บเตือนจิมิแล้วก็หายไปจ้า

4y trước

สู้ๆค่ะ😁😁

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ บ้านนี้กำหนด21มิถุนายนค่ะ

1​0​มิถุนาจ้า ปวดจิมิมาก ตอนนี้อยากแตกแล้ว

กำหนดคลอด4 มิ.ย แตกไปเมื่อ14 พ.ค จ้าคลอดตอน37วีค

แตกแล้วจ้ากำหนด7มิ. ยเเต่เเตกตั้งเเต่18พ. คจ้า

4y trước

ยินดีด้วยค่ะ

ท้องสวยมากแม่.กำหนด9มิถุนาอยากแตกเเล้วค่ะ

14 มิถุนายน จ้าปวดขาหนีบปวดหลังมากเเล้วจ๊ะ

กำหนด21มิถุนา ปวดจิมิ๊มาก อยากแตกแล้วว

กำหนด5มิถุนานี้ ปวดบวมไปทั้งตัวแล้ววววว