ทีม กรกฎาคม

ทีม กรกฎาคม แตกกันหมดหรือยังค่ะ บ้านนี้ 38+3 วีค แล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😂

ครบกำหนดเมื่อ 19 กค. ยังเงียบอยู่เลย น้องดิ้น ปกติ นะ

38+2 ไม่มีอาการใดๆ เงียบกริบ อยากแตกแล้ว แม่พร้อมมาก

39+5แล้วจ้ายังเงียบอยู่เลย แต่แม่มันปวดหลังบ่อยๆ

บ้านนี้แตกตั้งแต่วันที่15แล้วจ้า กำหนดจริง29ก.ค

แตกแล้วจ้า คลอด16 กรกฏา แต่กำหนดคลอด 17 กรกฏาค่ะ

กำหนดคลอด27 ก.ค แตกตั้งแต่ 8 ก.ค ได้11วันแล้ว

4mo trước

กี่วีคค่ะแม่ของบ้านนี้ก้อกำหนดคลอด27ก.ค.ค่ะ

39+2เงียบมากค่า สร้างบ้านอยู่ในท้องแล้ว 😂

38+3 ค่ะเงียบเหมือนกันไม่มีอาการเลยค่ะ

เงียบเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ก้อ38+3วีค

39+3เงียบอยู่เลยค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว🤣