ทีม กรกฎาคม

ทีม กรกฎาคม แตกกันหมดหรือยังค่ะ บ้านนี้ 38+3 วีค แล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😂

39wเงียบมากรอใจจดใจจ่อแล้วกำหนด26 ก.ค

บ้านนี้กำหนด 24 ก.ค ยังไม่แตกเลยจ้า

บ้านนี้38+1 ก็ยังเงียบเหมือนกันค้ะ

แตกแล้วจ้า..ตอนนี้ได้16วันแล้วค่ะ

บ้านนี้39+4ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่

บ้านนี้40+2เงียบยุเหมือนกันจ้า🤗

บ้านนี้แตกตั้งแต่23มิ.ย.เลยค่า🤣

บ้านนี้39แล้วยังเงียบยู่เลยค่ะ

39+2 มีแค่เจ็บเตือน อยากคลอดแล้ว

บ้านนี้ก้อยังเงียบอยู่เรยค่ะ 39+4 w

4y trước

39+4เหมือนกันค่ะ พรุ่งนี้หมอนัด คงผ่าค่ะ รอคลอดเองไหว นานเกิน กังวนไปหมด อยากเห็นหน้าลูกแล้วค่ะ