แต่ละบ้านน้องน้ำหนักกรัมกันแล้วค่ะ

ทีม กรกฎาคม หมอบอก ผช. ชัดมาก 18W แต่ละบ้านน้องน้ำหนักกรัมกันแล้วค่ะ

แต่ละบ้านน้องน้ำหนักกรัมกันแล้วค่ะ

บ้านนี้ ได้ผู้ชายเหมือนกันค่ะ 18W น้องหนัก 240 กรัมค่ะ

เราไปตรวจตอน 17w3d หมอบอกว่าเบบี๋หนัก 170g ค่า