โรงพยาบาลรัฐ

ทำไมโรงพยาบาล อันตราซาวแล้วไม่บอกค่ะว่าน้องตัวเท่าไหร่ เพศไหน อยากรู้เพสมากค่ะ

ตอนนี้35+2wหมอไม่บอกเลยว่าน้อง ญ-ช ไปหาหมอตามนัดและซาวทุกรอบแต่ไม่รู้เพศน้อง ครั้งล่าสุดหมอบอกแค่ว่าน้องกลับหัวลงเตรียมคลอดแล้วแต่พอถามเพศกลับไม่บอก

แล้วแต่อายุครรภ์แล้วแต่โรวพยาบาล ตอนเราฝากที่รพ.ราชวิถีหมอจะบอกตลอดว่าตอนนี้ขนาดตัวเท่าไหร่ หนักเท่าไหร่ ตอนคลอดออกมาเป๊ะมาก

มีใบซาวไฟมค่ะแม่ถ้ามี ลองเทียบว่าตัวไหนอ่านค่าอย่างไรเลยค้ะเเม่ ส่วนตัวบ้านนี้หมอหาเพศละบอกเพศ ได้ ชาย จ้า 😊

เราก็ไม่รู้ค้า หมอบอกคลอดก็รู้เองแถมบอกอีกว่าไม่ต้องถามหมอไม่บอก ตอนนี้กำลังท้องจะ7เดือนแล้วค้า

ฝากโรงพยาบาลรัฐเหมือนกันคะแตหมอบอกหมดเลยคะทั้งเพศน้ำหนักน้องคะคุณแม่ลองถามคุณหมอดูนะคะ

แนะนำแม่ไปซาวเพิ่มเติมที่คลินิก​ค่ะ บ้านนี้ฝากคลินิก​ซาวทุกครั้งรู้เพศตอน 16 w. ค่ะ

รพ.รัฐเหมือนกันค่ะแต่หมอบอกทุกอย่างถ้าไม่เข้าใจจะถามแล้วหมอจะอธิบายให้ฟัง😊😊

ยอมเสียตังออกมาซาวด์ที่คลีนิคดูสักครั้งนะแม่ ไม่น่าเกิน500 เพื่อความสบายใจ

5y trước

ดูได้ทุกครั้งแถมถ่ายภาพถ่ายvdoได้ด้วย

ซาวคลีนิคดีกว่าโรงบาลไม่บอกอะไรเลยให้แค่ใบอัลตราซาวมา เราก็ดูแบบงง ๆ