โรงพยาบาลรัฐ

ทำไมโรงพยาบาล อันตราซาวแล้วไม่บอกค่ะว่าน้องตัวเท่าไหร่ เพศไหน อยากรู้เพสมากค่ะ

รพ.รัฐ หมอไม่บอกเหมือนกันค่ะ ต้องลองถามดูเองเขาค่อยบอกระบุเพศให้ค่ะ

อยากรู้อะไรถามหมอเลย ถ้าถามเค้าแล้วไม่ตอบ แสดงว่าหมอแย่มาก

อันนี้ขึ้นอยู่กับคุณหมอเลยค่ะ คุณหมออาจจะยังไม่แน่ใจ

ตามมาตรฐานไม่ซาวเพศค่ะ แต่แล้วแต่ความใจดีของหมอด้วย

ถามหมอเลยค่ะ