เพศไหน?

แม่ๆช่วยดูหน่อยจ้า

เพศไหน?

ไม่แน่ใขเรยค่ะแม่ ว่าเป็นกลีบหรือไข่ แต่ขอเดาว่าเป็นผู้ชายจ้า 😄

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ นี่ซาวไป2ครั้งหมอบอกน่าจะ ญ แต่ก้อไม่ชัวร์ นี่คงต้องรอลุ้นตอนคลอดเลย กุมภาก้อคลอดแล้วจ้า แต่อยากรุ้ว่าถ้าเพศ ช ทำไมไม่ให้แม่เห็นว่ามีจู๋หรือว่าเค้าหนีบค่ะแม่5555

เห็นเหมือนไข่สองใบหรือไม่ก็เป็นกลีบ2กลีบคะ 😅

5y trước

ใช่ค่ะแม่ เราก้อดูไม่ออก555 หมอบอกน่าจะ ญ แต่หมอไม่ชัวร์เลย555 เรามองว่าเหมือนไข่

แอบเหมือนกลีบผญจ้า รอหมอฟันธงดีกว่าจ๊ะ

5y trước

อ้อจ้า ขอบคุณค่ะแม่

ขอสอบถามกน่อยค่ะเเบบนี้ญ.ชค่ะ

เราว่าผญนะ

5y trước

น่าจะใช่ค่ะแม่ นี่จะ7เดือนแล้ว555 สงสัยรอลุ้นตอนคลอดอย่างเดียว☺️

น่าจะผชคะ

5y trước

จ้า

ดูยาก

5y trước

ใช่ค้าแม่ เรายังสับสนเลย หมอก้อไม่ชัวร์แค่บอกน่าจะ ญ 😂😂