น้อยใจ

ทำไมแค่แฟนขึ้นเสียงพูดไม่ดีใส่เราก็ร้องไห้ เเต่ก็จริงนะพูดดีๆด้วยเเต่เขาขึ้นเสียง เราร้องไห้ก็ไม่สนใจนอน เล่นโทรศัพท์ แถมตอนนี้ก็นอนหลับไปแล้ว เราก็นั่งร้องไห้อยู่ ?หรือการที่เราอุ้มท้องมันถึงทำให้เขาเปลี่ยนไป ไม่รักเรากับลูกแล้วหรอ...

ใช่ค่ะแต่ก้อนโคตรใจแข็งตอนนี้เสียงดังใส่น้ำตามาล่ะ

4y trước

จ้าก็พยายามไม่คิดมากแล้วค่ะ 😊

คนท้องขี้น้อยใจคะ เราก้อเป็น

4y trước

คงเป็นอย่างนั้นค่ะ แต่ตอนนี้ไม่คิดอะไรมากแล้ว