ไม่มีอาการแพ้

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยคะ พอดีตั้งครรภ์ท้องแรกจะเข้า2เดือนแล้ว อาการแพ้ไม่มีเลยกินได้ทุกอย่างเลยคะ แบบนี้ผิดปกติอะไรไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้อะไรเลยยันคลอด

ไม่ผิดปกติ บางคนก็แพ้บางคนก็ไม่แพ้เลยก็มีค่ะ

1y trước

ทำใจสบายๆค่ะกินนมและพักผ่อนเยอะๆค่ะแล้วแม่จะผ่านไปได้ค่ะสู้ๆ