ไม่มีอาการแพ้

ทำไมเราไม่มีอาการแพ้อะไรเลยคะ และพึ่งจะรู้ด้วยว่าตัวเองตั้งครรภ์อยู่

โชคดีจังที่ไม่แพ้ เรานี่แพ้หนักมาก ทำอะไรแทบไม่ได้เลย

เราก็ไม่มีอาการแพ้นะตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้ว กินทุกอย่าง😁

4y trước

ตอนเรารู้ก็3เดือนละค่ะ555

เเม่บ้านนี้ก้อไม่แพ้เหมือนกันจ้า จนตอนนี้35wเเล้ว😁😁

ไม่แพ้ก็ไม่แปลกค่ะ อาการแพ้ไม่ได้เกิดขึ้นกับทุกคน

บ้านนี้แพ้หนักมาตอนนั่นยังไม่รุ้ว่าท้องด้วยซ้ำ

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ แต่ก็โชคดีมากที่ไม่แพ้

คุณแม่โชคดีมากเลยค่ะอย่าอยากแพ้เลยทรมานมาก

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้คลอดแล้ว ได้ลูกชาย

บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้8จะ9เดือนแล้ว

ไม่แปลกค่ะแม่ไม่แพ้นั่นแหละดีที่สุดค่ะ,