ลูกดิ้นน้อย

ทำไมลูกดิ้นน้อยลงค้ะปกติทุกวันเค้าจะดิ้นมากกว่านี้ ดิ้นน้อยกว่า10ครั้งคะ?

ลองกระตุ้นดูรึยังคะ อย่าเพิ่งเครียดมาก เดี๋ยวกังวลมากจะพากันแย่นะคะ

5y trước

ดิ้นแล้วค้ะ😄 ขอบคุณน้ะค้ะ

อายุครรภ์เท่าไหร่คะคุณแม่

5y trước

โอเคค่ะคุณแม่ ตอนนี้น้องดิ้นแล้วเน๊อะ^^เห็นในโพสต์ที่ตอบด้านล่าง ในช่วง 6 เดือน น้องยังดิ้นให้คุณแม่รู้สึกไม่สม่ำเสมอนะคะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28w หรือ 7 เดือนขึ้นไป คือระยะที่คุณหมอให้นับลูกดิ้นในสมุดชมพูค่ะ